Tất cả các thành viên sẽ cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để Minh Quân Pharma ngày càng vững mạnh, vươn cao.

Tưng Bừng Hoạt Động Team Building Thường Niên “Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công”

Đầu tháng 5 vừa qua, các thành viên của Đại gia đình Minh Quân đã cháy hết mình trong không khí vô cùng sôi động của chương trình Teambuilding với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” diễn ra tại Quan Lạn, Quảng Ninh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, không chỉ thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty đến đời sống tình thần của nhân viên mà còn giúp phát huy tinh thần tập thể, tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết, sáng tạo và cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

 

Các thành viên Minh Quân Pharma đã có những phút giây thăng hoa, cảm xúc cùng đồng đội

Các thành viên Minh Quân Pharma đã có những phút giây thăng hoa, cảm xúc cùng đồng đội

 

Tất cả thành viên đều đoàn kết, đồng lòng hướng tới thành công

Tất cả thành viên đều đoàn kết, đồng lòng hướng tới thành công

Bất chấp thời tiết nắng nóng, các thành viên Minh Quân tham gia Team Building với một tinh thần vô cùng vui vẻ và hào hứng, sẵn sàng cho các hoạt động đầy hấp dẫn và thú vị mà Ban tổ chức đã chuẩn bị.

Chương trình được mở màn với những trò chơi vận động mạnh mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Hành trình chinh phục các thử thách đã thực sự mang lại tiếng cười sảng khoái cũng như sự hứng khởi cho thành viên.

 

Các trờ chơi đòi hỏi sự khéo léo, đoàn kết và linh hoạt của các thành viên

 

Thông qua các hoạt động Team Building, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, cùng với đó là tính kỉ luật của từng cá nhân trong một tập thể, để giúp đội mình giành được kết quả cao nhất. Rất nhiều tài năng tiềm ẩn và nhân tố thú vị đã được khám khá sau chuyến đi lần này.

Bên cạnh những trò chơi vận động vui tươi, không khí “cháy hết mình” cũng được thể hiện trong đêm hội Gala diner “bùng nổ” với những giai điệu và game show sôi động, thu hút các thành viên tham gia nồng nhiệt như: Hóa trang, diễn kịch, âm nhạc,..

 

Không khí vui nhộn trong đêm Gala Dinner

Không khí vui nhộn trong đêm Gala Dinner

 

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo cũng như sự chuẩn bị cẩn thận của Ban tổ chức, sự kiện đã đem đến một động lực thúc đẩy tất cả các thành viên đoàn kết một lòng, tận tâm tận lực vì một Minh Quân ngày càng phát triển.

 

Tất cả các thành viên sẽ cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để Minh Quân Pharma ngày càng vững mạnh, vươn cao.

Tất cả thành viên sẽ cùng nỗ lực hoàn thành tốt công việc để Minh Quân Pharma ngày càng vững mạnh, vươn cao

Chương trình Team Building đã khép lại với nhiều cảm xúc bởi qua chuyến đi, các thành viên thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Chắc chắn, với một tập thể vững mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết như này, Minh Quân sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để trở thành một doành nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam với mong muốn phục vụ sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Leave a Reply